Cơ hội Sống cho người mắc bệnh Ung thư
Trang chủ / Về chúng tôi

Về chúng tôi

23/12/2016
Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, được xây dựng bởi Bệnh viện Thu Cúc phối hợp với 14 bác sĩ điều trị ung thư hàng đầu Singapore. Với đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore là một trong những địa chỉ tin cậy về điều trị ung thư tại Việt Nam.

Đi vào hoạt động từ năm 2014, Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore hợp tác điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ hàng đầu, đến từ các bệnh viện lớn của Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS Pactricia Kho, TS.BS See Hui Ti… Theo đó, người bệnh ung thư có cơ hội tư vấn điều trị với các bác sĩ Singapore giỏi mà không cần ra nước ngoài. Chất lượng điều trị ung thư tại đây được đánh giá chuẩn 100% Singapore, trong khi tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Tại đây, đã có rất nhiều trường hợp ung thư điều trị thành công hoặc kiểm soát bệnh trong thời gian dài.

Các chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore đang hợp tác tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để phục vụ cho quá trình chẩn đoán đạt hiệu quả cao nhất và đảm bảo yếu tố tiện nghi cho người bệnh. Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị các thiết bị y tế hiện đại như máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt, marker ung thư, hệ thống phòng lab, xét nghiệm vi sinh cao cấp….

Loại bỏ nỗi lo 15 bệnh ung thư và sức khỏe thường gặp

Trang bị y tế hiện đại phục vụ chẩn đoán và theo dõi ung thư.

Bên cạnh đó, môi trường điều trị tại Khoa ung bướu được xây dựng hướng tới chuẩn quốc tế. Đặc biệt, khu điều trị hóa chất. Bệnh viện Thu Cúc có quy mô khách sạn, nằm cạnh Hồ Tây – vị trí đắc địa giữa thủ đô Hà Nội, được thiết kế hiện đại tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho bệnh nhân. Các loại thuốc điều trị ung thư được nhập khẩu chỉnh hãng, giảm tối đa tác dụng phụ.

ve-chung-toi

Ghế truyền hóa chất trong phòng truyền tiện nghi.

Đội ngũ điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Singapore luôn chăm sóc chu đáo, ân cần với người bệnh. Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc còn thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước.

ve-chung-toi

Đội ngũ điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Singapore.

Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore hướng tới sự tiến bộ liên tục trong các loại thuốc và công nghệ điều trị, kết hợp với những kinh nghiệm tuyệt vời của các chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore nhằm giúp cho cuộc chiến chống lại bệnh ung thư đi đến thắng lợi. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

ĐẶT KHÁM ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho người bệnh ở tỉnh xa, liên hệ 1900 5588 96 để biết chi tiết.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
Khi phát hiện ung thư, người bệnh được tư vấn điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế
Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Bản đồ
Liên hệ khám bệnh: 1900 558892
HOTLINE: 0907 245 888