Cơ hội Sống cho người mắc bệnh Ung thư
Trang chủ / Tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Singapore

Tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Singapore

02/08/2019
Ung thư là căn bệnh đòi hỏi sự tiến bộ của y học trong việc chữa trị để đi đến kết quả tốt nhất. Đó là lý do Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore ra đời tại Bệnh viện Thu Cúc nhằm đưa những tiến bộ điều trị ung thư cùng bác sĩ singapore về với người dân Việt Nam. Theo đó, người bệnh ung thư có cơ hội điều trị với các bác sĩ hàng đầu, cùng phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore mà không cần phải ra nước ngoài, giúp tiết kiệm chi phí.
điều trị ung thư cùng bác sĩ singapore

Khoa Ung bướu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, gánh nặng ung thư đang chuyển dần sang các nước nghèo trong đó có Việt Nam, với số ca bệnh mới sẽ tăng 40% hàng năm, trong khi các nước giàu có hơn chỉ tăng 20%. Nguyên do là, tại các nước kém phát triển, người dân ít có cơ hội được tiếp cận các phương pháp điều trị ung thư hiện đại và các biện pháp dự phòng thường được sử dụng ở các nước tiên tiến.

Đặt lên vai sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng nói chung, Bệnh viện Thu Cúc đã thành lập thành lập Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore nhằm điều trị ung thư với tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng vào bệnh nhân, với sự chăm sóc tối đa, tiện lợi và đầy tình thương. Điều này mang đến cho bệnh nhân trong nước cơ hội tiếp cận điều trị bệnh với công nghệ của đất nước điều trị ung thư tốt nhất trên thế giới (Singapore) mà vẫn giải quyết được mối bận tâm của họ giúp họ không cần đi những nơi xa xôi, hạn chế chi phí đi lại ăn ở.

 điều trị ung thư cùng bác sĩ singapore

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc điều trị ung thư với bác sỹ nổi tiếng Singapore. Hiện nay, đây là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội.

Đội ngũ bác sỹ hợp tác điều trị ung thư tại đây đều đến từ các bệnh viện lớn của Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS Pactricia Kho, TS.BS See Hui Ti, vv… (Thông tin chi tiết xem thêm tại đây). Đây là những bác sỹ giỏi , có kinh nghiệm lâu năm điều trị ung thư ở những nước có nền y tế ung thư phát triển như Singapore, Anh, Úc, Nhật..vvCác bác sĩ thường xuyên có mặt tại Khoa Ung bướu, tư vấn điều trị, theo dõi điều trị trong suốt quá trình cho mỗi người bệnh.

ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VỚI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ SINGAPORE, VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0907.245.888.

hoa-tri (2)

Khu điều trị hóa trị liệu – Bệnh viện Thu Cúc.

Với phác đồ điều trị ung thư chuẩn 100% Singapore, nhiều trường hợp đã điều trị ung thư thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Chẳng hạn như trường hợp cô Dương Thị Vũ Hà 59 tuổi điều trị ung thư phổi giai đoạn IIA thành công, vv… nhiều trường hợp ung thư giai đoạn muộn có thể kiểm soát bệnh lâu dài.

Mục tiêu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khi thành lập Khoa Ung bướu, là trở thành nơi đi đầu trong việc nghiên cứu và điều trị ung thư hướng tới tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi hướng tới sự tiến bộ liên tục trong các loại thuốc và công nghệ điều trị, kết hợp với những kinh nghiệm tuyệt vời của các chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore nhằm giúp cho cuộc chiến chống lại bệnh ung thư đi đến thắng lợi. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

khoaungbuou.vn

ĐẶT KHÁM ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho người bệnh ở tỉnh xa, liên hệ 1900 5588 96 để biết chi tiết.
Liên hệ khám bệnh: 1900 558892
HOTLINE: 0902 223 864