Cơ hội Sống cho người mắc bệnh Ung thư
Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

27/12/2016

Với đội ngũ bác sĩ Việt Nam, Singapore giỏi, cùng cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Khoa Ung bướu – Phòng khám Chuyên gia Singapore tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngày càng khẳng định thương hiệu, là lựa chọn của nhiều người bệnh tầm soát ung thư và điều trị ung thư.

Điều trị ung thư với phác đồ chuẩn 100% Singapore

khoa-ung-buou

Khoa Ung bướu – Phòng khám Chuyên gia Singapore tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngày càng khẳng định thương hiệu, là lựa chọn của nhiều người bệnh.

Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore được thành lập năm 2014, hợp tác điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ hàng đầu, đến từ các bệnh viện lớn của Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS See Hui Ti, vv… Theo đó, người bệnh ung thư có cơ hội tư vấn điều trị với các bác sĩ Singapore giỏi mà không cần ra nước ngoài. Chất lượng điều trị ung thư tại đây được đánh giá chuẩn 100% Singapore, trong khi tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Bên cạnh đó, môi trường điều trị tại Khoa ung bướu được xây dựng hướng tới chuẩn quốc tế. Đặc biệt, khu điều trị hóa chất. Bệnh viện Thu Cúc có quy mô khách sạn, nằm cạnh Hồ Tây – vị trí đắc địa giữa thủ đô Hà Nội, được thiết kế hiện đại tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho bệnh nhân. Đội ngũ điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Singapore luôn chăm sóc chu đáo, ân cần với người bệnh.

khoa-ung-buou

Đội ngũ điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Singapore.

Tại Khoa Ung bướu, đã có rất nhiều trường hợp ung thư điều trị thành công hoặc kiểm soát bệnh trong thời gian dài.

Dẫn đầu trong các gói tầm soát ung thư

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một đơn vị luôn dẫn đầu trong xây dựng các gói khám sức khỏe. Nhằm đáp ứng nhu cầu tầm soát ung thư – giúp phát hiện sớm ung thư và tăng hiệu quả điều trị, đội ngũ bác sĩ hàng đầu ung bướu của Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng các gói tầm soát ung thư dành riêng cho nam và nữ, phù hợp với nhiều độ tuổi và những người có nguy cơ khác nhau như gói tầm soát ung thư cơ bản, gói tầm soát ung thư nâng cao, gói tầm soát ung thư phổi, vú, gan, vòm họng, vv…

Người bệnh được thăm khám trực tiếp với bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu như  bác sĩ Đỗ Tuyết Mai -32 năm kinh nghiệm, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hương –  từng là Phó trưởng khoa tia xạ – hoá chất, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Phó trưởng khoa phụ trách kiêm nhiệm khoa Dinh dưỡng – BV Ung Bướu Hà Nội, hiện là  Bác sĩ Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc…

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hương – Bác sĩ Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Để phục vụ tốt nhất cho việc chẩn đoán ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại như: máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt, marker ung thư, hệ thống phòng lab, xét nghiệm vi sinh cao cấp…

Bệnh viện hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà vào buổi sáng, áp dụng cho người bệnh đăng ký khám tại bệnh viện, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, giá các xét nghiệm tại nhà được thu đúng bằng giá niêm yết tại bệnh viện, người bệnh không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

khoa-ung-buou

Bệnh viện Thu Cúc đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Một lần nữa chúng tôi muốn khẳng định, ung thư không phải là một bản án tử hình. Đã có rất nhiều câu chuyện về cuộc chiến chống lại căn bệnh này thành công. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên… tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore sẽ trở thành một địa chỉ uy tín, từng bước mang lại dịch vụ khám và điều trị ung thư tốt nhất tại Việt Nam.

ĐẶT KHÁM ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT

Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho người bệnh ở tỉnh xa, liên hệ 1900 5588 96 để biết chi tiết.
Liên hệ khám bệnh: 1900 558892
HOTLINE: 0902 223 864